Danh sách ghi bàn V League – Ai sẽ là Vua phá lưới???

Danh sách ghi bàn V League luôn là mối quan tâm lớn của rất nhiều fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đối với đội tuyển nước nhà. Bảng xếp hạng vua phá lưới V League tại Seagames2021 luôn được cập nhập từng giây để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Theo thống kê của bxh vua phá lưới V League, hiện tại Rimario Allando Gordon và Rafaelson Bezerra Fernandes đã có 4 bàn thắng, ngang bằng thành tích với Nguyễn Văn Quyết. Cả 3 cầu thủ đều có bản năng sát thủ, luồn lách qua những kẽ hở và gây sát thương cao cho đối thủ. Chính vì vậy mới có những bàn thắng tuyệt đẹp, mãn nhãn cho người xem.

danh sách ghi bàn V League 2023

Top 3 vua phá lưới V-League

Đối với người yêu thích bộ môn túc cầu tại Việt Nam, có lẽ đây là giải thưởng cá nhân gây nhiều người tò mò nhất. Đặc biệt trong những năm gần đây cầu thủ top ghi bàn thắng thay đổi liên tục và chắc chắn năm nay sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ mà không một ai có thể dự đoán trước được. Dưới đây là bảng xếp hạng vua phá lưới V League xin mời bạn xem qua:

Số thứ tựTop ghi bàn V LeagueĐội bóngSố bàn
1Rimario Allando GordonBecamex Bình Dương4
2Rafaelson Bezerra FernandesTopenLand Bình Định4
3Nguyễn Văn QuyếtHà Nội4
4Diallo AbdoulayeHồng Lĩnh Hà Tĩnh2
5Jesus Silva Jhon CleyCông An Hà Nội2
6Jermie Dwayne LynchTopenLand Bình Định2
7Jordy Soladio KandoloSông Lam Nghệ An2
8Nguyễn Hải HuyHải Phòng2
9Châu Ngọc QuangHoàng Anh Gia Lai2
10Bruno Cunha CantanhedeĐông Á Thanh Hóa2

Chỉ cần truy cập Seagames2021 là bạn biết ngay danh sách ghi bàn V League mới nhất mà không cần phải tốn thời gian tìm kiếm tốn thời gian quý báu của mình. Do đó sự lựa chọn trang web này chính là sự quyết định sáng suốt của một tín đồ yêu bóng đá nước nhà.

Bạn có thể tham khảo một số bài viết khác

Về tác giả

Duy Nguyên Swan

Duy Nguyên Swan

Xin chào mọi người, mình là Duy Nguyên. Với 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông đa phương tiện cùng niềm đam mê mãnh liệt với các bộ môn thể thao, Nguyên tự tin có đủ khả năng nhận định, phản ánh và đánh giá mạng lưới thông tin đáng tin cậy để chia sẻ với mọi người.

Leave a Comment

🎁 Khuyến mãi mùa hè 😍

Tặng ngay 2,000,000 vào tài khoản cược bóng!

X